เริ่มธุรกิจอย่างไรให้ไปรุ่ง

วิธีการเริ่มธุรกิจใหม่ที่ทำให้คุณเติบโตอย่างยั่งยืน

   Watch Promo

ทำไมธุรกิจใหม่ถึงต้องล้มเหลว?

มีวิธีที่ทำให้เริ่มธุรกิจแล้วประสบความสำเร็จได้เลยมั้ย?

แน่นอนตามหลักสถิติธุรกิจใหม่ย่อมต้องมีอัตราการล้มเหลวสูง ซึ่งถ้าไปดูถึงสาเหตุ นั่นก็เพราะพื้นฐานความเข้าใจในการเชื่อมโยงองค์ประกอบต่างของธุรกิจยังทำได้ไม่ดีพอ
แต่ไม่จำเป็นว่าผู้เริ่มธุรกิจใหม่จะต้องล้มเหลวเสมอไป มีหลายเคสที่ไปรุ่งได้ต่อเนื่องแม้จะเริ่มจากกิจการเล็กๆ
โค้ชน้ำใสผู้เชี่ยวชาญด้านโมเดลธุรกิจและเป็นผู้อยู่เบื้องหลังให้คำปรึกษาเจ้าของธุรกิจ SMEs มามากกว่า 1000 ราย จะมาทำให้คุณเห็นทางที่จะทำให้สร้างธุรกิจใหม่ได้สำเร็จไวขึ้น ด้วยการใช้หลักทฤษฎีที่ได้ผลมากแล้วทั่วโลก ผสมกับประสบการณ์การได้ให้คำปรึกษาธุรกิจSMEs จริงในไทย คุณจะได้ไอเดียในการพัฒนาธุรกิจคุณตั้งแต่บทแรกแบบเข้มข้น ครบถ้วน แบบที่ไม่มีตำราเล่มไหนให้คุณได้


Your Instructor


Napak Pakkiroj
Napak Pakkiroj

อาจารย์ณภัค ภัคคิโรจน์ หรือโค้ชน้ำใส เป็นผู้เชี่ยวชาญการสอนเรื่องโมเดลธุรกิจ ได้รับเชิญสอนผู้ประกอบการนับพันรายทั่วประเทศในหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นสัมมนาที่จัดโดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม, กรมการค้าระหว่างประเทศ, สถาบันนวัตกรรมแห่งชาติ


นอกจากนั้นยังได้รับเชิญบรรยายจากองค์กรมหาชนระดับประเทศในกลุ่มกิจการปิโตรเคมี, ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และองค์อื่นๆอีกหลายองค์กร

โค้ชน้ำใสแบ่งปันความรู้เรื่องการทำธุรกิจเป็นประจำผ่าน facebook https://www.facebook.com/bmcthai/ และ website https://www.bmcthailand.com/

Course Curriculum


  เริ่มธุรกิจอย่างไรให้ไปรุ่ง
Available in days
days after you enroll

Frequently Asked Questions


ถ้ามีคำถามจะถามผู้สอนได้อย่างไร?
สามารถสอบถามได้เกี่ยวกับการเรียนตลอดเวลาได้ที่ Line @bmcthai ทางโค้ชจะมาตอบทันทีที่ทำได้ค่ะ
คอร์สดูเวลาไหนได้บ้่าง และได้นานแค่ไหน?
ดูเวลาไหนก็ได้ตลอด 1 ปีนับตั้งแต่วันที่สมัครเรียนค่ะ
สามารถเข้าดูคอร์สเรียนพร้อมผู้อื่นได้หรือไม่ ?
คอร์สนี้สำหรับผู้เรียนคนเดียวค่ะ ถ้าเราค้นพบว่าคุณแจกจ่ายให้ผู้อื่นเข้าดูเราขออนุญาติปิดบัญชีการเข้าเรียนของคุณโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า (กรณีที่คุณต้องการซื้อแพ็กเกจสำหรับรับชมหลายท่านกรุณาแจ้งความต้องการไปที่ line @bmcthai นะคะ)

Get started now!